FLC đề xuất làm BOT sân bay Đồng Hới - Quảng Bình

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 09/04/2018 16:23 GMT+7

Cảng Hàng không Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Tập đoàn FLC vừa gửi công văn tới Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Bình, đề xuất tham gia đầu tư xây dựng, nâng cấp sân bay quốc tế Đồng Hới.

Tập đoàn FLC đề xuất tham gia đầu tư xây dựng, nâng cấp sân bay quốc tế Đồng Hới theo hình thức BOT. 

Kiến nghị này được cho là bắt nguồn từ chiến lược hoạt động của thương hiệu hàng không Bamboo Airways (thuộc sở hữu FLC), vốn đang trong giai đoạn "nước rút" cho mục tiêu cất cánh vào cuối năm 2018. 

Được biết, Chính phủ đang giao Bộ Giao thông Vận tải chủ trì tổ chức phê duyệt điều chỉnh nâng cấp sân bay và nhà ga quốc tế Đồng Hới (Quảng Bình). Việc tham gia của FLC vào hạ tầng hàng không tại Quảng Bình, nếu được chấp thuận sẽ tạo tiền đề thuận lợi cho việc nâng cấp một sân bay quan trọng của miền Trung, tăng cường thu hút du khách đến với Quảng Bình.

Sân bay Đồng Hới bị phạt 35 triệu vì đóng cửa nhà ga để nhân viên thi đấu cầu lông Sân bay Đồng Hới bị phạt 35 triệu vì đóng cửa nhà ga để nhân viên thi đấu cầu lông

VTV.vn - Cục Hàng không Việt Nam vừa quyết định xử phạt Cảng hàng không Đồng Hới 35 triệu đồng theo quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước