Foxconn chuẩn bị lắp ráp iPhone cao cấp tại Ấn Độ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 28/12/2018 15:25 GMT+7

VTV.vn - Apple sắp tới sẽ cho lắp ráp những dòng iPhone cao cấp nhất của mình tại Ấn Độ thông qua đối tác gia công Foxconn vào đầu năm 2019.

Đây là lần đầu tiên công ty của Đài Loan (Trung Quốc) sản xuất sản phẩm này tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới. Theo Reuters, Foxconn đã đầu tư hơn 350 triệu USD để xây dựng nhà máy và có thể tạo ra 25.000 việc làm tại đây. 

Giới phân tích cho rằng, việc đưa dây chuyền sản xuất iPhone tới Ấn Độ sẽ giúp cả Foxconn lẫn Apple hạn chế được tác động từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, cũng như đẩy mạnh mảng kinh doanh của Apple tại Ấn Độ. 

Tính đến nay, Apple chỉ lắp ráp iPhone SE và 6S tại Ấn Độ thông qua một nhà máy lắp ráp địa phương. Doanh số của Apple tại thị trường này cũng chủ yếu là từ các mẫu iPhone đời cũ.

Apple mở rộng chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tại nhiều thị trường Apple mở rộng chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tại nhiều thị trường

VTV.vn - Không chỉ còn giới hạn tại Mỹ, Apple đã mở rộng chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới ở nhiều thị trường trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

iphone cao cấp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước