Giá vé tàu Thống Nhất giảm 15% dịp Hè 2015

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 01/06/2015 17:08 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Nhân dịp Hè 2015, giá vé tàu đi đường dài một số tuyến sẽ được điều chỉnh giảm từ 2 - 15%.

Công ty TNHH Một thành viên Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, nhân dịp Hè 2015 giá vé tàu đi đường dài (có ga đi từ Hà Nội đến Đồng Lê; có ga từ Nha Trang đến Sài Gòn và ngược lại) các mác tàu Thống Nhất SE1/2, SE5/6 sẽ điều chỉnh giảm từ 2 - 15%. Thời gian áp dụng giảm giá vé đến hết ngày 5/9/2015.

Để tạo điều kiện cho học sinh đi thi tốt nghiệp THPT, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu khách (theo loại vé hành khách đã mua) cho thí sinh và thân nhân đi cùng.

Cụ thể, mỗi giấy báo thi, thẻ dự thi học sinh được mua một vé giảm giá và được mua thêm một vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về. Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua một vé giảm giá cho một lượt đi và được mua thêm một vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có).

Ngành đường sắt cũng khuyến cáo, khi mua vé giảm giá, học sinh phải xuất trình giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi, thẻ dự thi (đối với học sinh đi thi); giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo nhập học (đối với học sinh nhập học).

Thời gian giảm giá đến hết ngày 31/10/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước