Giảm giá hơn 50.000 sản phẩm trong Ngày Vàng khuyến mại 2015

Bảo Nguyên - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 16/11/2015 15:35 GMT+7

Máy giặt là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong Ngày vàng khuyến mại.

VTV.vn - Ngày Vàng khuyến mại 2015 do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức đã diễn ra trong hai ngày (14 và 15/11).

Chương trình được áp dụng tại 31 điểm Vàng là các siêu thị điện máy, Trung tâm thương mại và siêu thị tổng hợp lớn trên địa bàn Hà Nội.

Máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện… là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong Ngày Vàng khuyến mại lần này. Tổng số sản phẩm giảm giá của các doanh nghiệp lên đến hơn 50.000 sản phẩm, trong đó sản phẩm tiêu dùng thiết yếu là trên 50%.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Giám đốc Marketing, Công ty TNHH Thương mại VHC cho biết: ‘Người tiêu dùng năm nay có cơ hội tiếp cận, mua những sản phẩm ở tầm trung và cao cấp với giá thực sự rất tốt. Tivi, máy giặt, điện thoại di động, bên cạnh đó hàng gia dụng cũng được lựa chọn’.

Để chuẩn bị cho sự kiện Ngày Vàng khuyến mại, các hệ thống siêu thị đã phối hợp với đối tác và nhà cung cấp để đưa ra các sản phẩm với mức giá tốt nhất và nhập hàng với số lượng lớn.

Bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nộ cho biết: ‘Các doanh nghiệp tham gia tháng khuyến mại năm nay, đặc biệt là trong hai ngày Vàng đã chuẩn bị một lượng hàng hóa rất dồi dào, phong phú, chất lượng đảm bảo và giá giảm sâu, từ 10-50%. Theo đánh giá, kiểm tra của Chi cục Quản lý thị trường, các sản phẩm này đều có chất lượng tốt và giá giảm thực sự’.

Sự kiện Ngày Vàng khuyến mại nằm trong Tháng khuyến mại Hà Nội được tổ chức thường niên vào tháng 10, 11 hàng năm. Tiếp sau sự kiện này sẽ là ‘Ngày thứ Sáu may mắn’ diễn ra vào 20/11.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước