GNN Express ngừng hoạt động, hàng trăm chủ cửa hàng có nguy cơ mất hàng tỷ đồng

Khuất Minh - Thế Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 06/09/2018 14:26 GMT+7

VTV.vn - Hàng trăm chủ cửa hàng đang có nguy cơ mất hàng tỷ đồng vì Công ty chuyển phát nhanh GNN Express bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động.

Nguyên nhân là do các chủ cửa hàng này đã dùng dịch vụ COD (nhờ GNN Express giao hàng cho khách và thu tiền hộ). Gần 6 tỉ đồng là con số mà công ty này công bố là đang nợ của khách hàng nhưng không có khả năng thanh toán, theo danh sách 600 chủ nợ của GNN Express được đăng trên trang web của công ty này, có nhiều trường hợp công ty nợ số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Lý giải về việc sử dụng tiền thu hộ vào các mục đích khác, đại diện GNN Express chỉ trả lời rất đơn giản là do yếu kém về năng lực quản lý. Tuyên bố dừng hoạt động kinh doanh của GNN Express được đưa ra khi các chủ hàng chưa nhận được bất cứ thông báo nào từ công ty. Với số hóa đơn này, chắc chắn các chủ cửa hàng sẽ phải gánh chịu con số thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.


Nợ 5 tỷ đồng tiền thu hộ, công ty giao hàng GNN Express dừng hoạt động Nợ 5 tỷ đồng tiền thu hộ, công ty giao hàng GNN Express dừng hoạt động

VTV.vn - Công ty giao hàng GNN Express tuyên bố dừng hoạt động do "không còn khả năng tài chính" kể từ ngày 1/9.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước