Grab sẵn sàng làm đối tác của Vinasun

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 02/11/2018 10:12 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ sẵn sàng làm đối tác với Vinasun của CEO Grab Việt Nam tại hội thảo "Kỷ nguyên kinh tế mới: thay đổi và tác động" đang gây sự chú ý giữa ồn ào kiện tụng vừa qua.

Khi được đặt câu hỏi: "Liệu Grab có tính mua Vinasun?" như cách doanh nghiệp này đang làm mới đây hay không, CEO Grab Việt Nam Jerry Lim đã trả lời: "Chúng tôi muốn hợp tác, trở thành đối tác công nghệ với Vinasun, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp địa phương cùng phát triển, cùng cơ hội thành công.

Trong quá trình mở rộng kinh doanh hoạt động của mình, Grab vẫn đang tìm kiếm những doanh nghiệp tiềm năng, tăng giá trị bằng công nghệ. Quan trọng là các doanh nghiệp với mô hình kinh doanh truyền thống có dám thay đổi, tiếp nhận cái mới hay không?".

Từ vụ Vinasun kiện Grab, cần sớm có khung pháp lý để điều chỉnh Từ vụ Vinasun kiện Grab, cần sớm có khung pháp lý để điều chỉnh Booking đầu tư 200 triệu USD vào Grab Booking đầu tư 200 triệu USD vào Grab Vụ Vinasun kiện Grab vẫn chưa thể tuyên án Vụ Vinasun kiện Grab vẫn chưa thể tuyên án

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước