Hạn cuối tổng kiểm tra xe BMW tại Hàn Quốc

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 14/08/2018 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Hôm nay (14/8) là hạn chót tổng kiểm tra xe BMW tại Hàn Quốc. Bộ Giao thông nước này yêu cầu BMW phải kiểm tra xong toàn bộ 106.000 xe trong diện nghi vấn xảy ra cháy nổ.

Tính đến 13/8, mới chỉ có 69.000 trong tổng số 106.000 xe được kiểm tra. Trung bình mỗi ngày chỉ gần 6.000 xe được kiểm tra, do vậy, hãng BMW khó có thể đạt được tiến độ mà chính phủ Hàn Quốc đặt ra.

Trước tình trạng này, Bộ Giao thông Vận tải Hàn Quốc đang cân nhắc lệnh cấm lưu hành những xe BMW chưa được kiểm tra an toàn.

Số vụ cháy nổ liên quan đến xe BMW tính đến tháng 7/2018 là 71 vụ, cao gấp 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Điểm đáng chú ý là trong đó có hơn một nửa số sự cố mà Cơ quan cứu hỏa không thể tìm ra nguyên nhân.

BMW Hàn Quốc xin lỗi khách hàng vì những vụ cháy ô tô BMW Hàn Quốc xin lỗi khách hàng vì những vụ cháy ô tô Chính phủ Hàn Quốc khuyến cáo hạn chế lái xe BMW trong diện thu hồi Chính phủ Hàn Quốc khuyến cáo hạn chế lái xe BMW trong diện thu hồi Phát hiện 14 lỗ hổng bảo mật trên các mẫu xe của BMW Phát hiện 14 lỗ hổng bảo mật trên các mẫu xe của BMW

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước