Hoa hồng Tree rose: Độc lạ và đắt đỏ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 20/07/2015 11:36 GMT+7

VTV.vn - Những cây hoa hồng có mức giá đắt đỏ có tên là Tree rose (Hoa hồng cây) đang được rao bán khá nhiều trên thị trường Việt Nam.

Hoa hồng là một trong những loài hoa quen thuộc và phổ biến nhất trong đời sống. Tại các chợ, mỗi bông hoa hồng thường chỉ có giá bán từ vài nghìn tới vài chục nghìn 1 bông. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường lại đang xuất hiện những cây hoa hồng có mức giá lên tới vài triệu đồng/cây.

Những cây hoa hồng có mức giá đắt đỏ trên có tên là Tree rose (Hoa hồng cây), có xuất xứ từ Anh quốc và hiện đang được rao bán khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Khác với các giống hồng leo hay hồng bụi thường thấy, hoa hồng Tree rose có thân thẳng đứng, cao từ 1-2m, tán lá rộng và sinh trưởng nhanh.

Toàn bộ hoa mọc trên thân cây sẽ cách xa mặt đất hơn hoa bình thường. Hồng cây cho trung bình từ 60 đến 150 bông hoa với các màu hồng, đỏ, trắng, cam, tím đẹp mắt. Chính vì vậy, hồng cây có giá bán tương đối đắt, dao động từ 2 - 5 triệu đồng 1 cây. Những cây mới ra lứa hoa đầu tiên thường dao động từ 2-3 triệu đồng/cây. Cây càng nhiều năm tuổi sẽ càng nhiều hoa và càng đắt đỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước