Hội chợ khuyến mại với hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước

Uyên Phương - Hoàng Vũ (VTV9)-Thứ năm, ngày 31/08/2017 10:11 GMT+7

VTV.vn - Hội chợ tiêu dùng dành cho người dân trên địa bàn TP.HCM đã được khai mạc vào tối 30/8 với hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước được giảm giá sâu.

Trong khuôn khổ Tháng Khuyến mại 2017, hội chợ khuyến mại này đã thu hút khá đông người dân đến mua sắm bởi tại đây có nhiều sản phẩm mới lạ và hàng trăm chương trình giảm giá sâu cho người tiêu dùng. "Giờ vàng thương hiệu", "Điểm vàng mua sắm", "Quay số trúng tưởng", "Dùng thử sản phẩm" với việc giảm giá lên đến 49% cho hàng nghìn sản phẩm là những hoạt động lần đầu được tổ chức trong hội chợ này. Nhiều đơn vị cho biết, đây là chương trình khuyến mại duy nhất trong năm của doanh nghiệp.

Với gần 500 gian hàng của 240 doanh nghiệp, trong đó 95% là doanh nghiệp trong nước, đây không phải là hội chợ xả hàng. Theo đó, các đơn vị đều chủ trương đưa ra các sản phẩm mới được sản xuất, có chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, tập trung vào những mặt hàng thân thiện với môi trường, đảm bảo tiêu chí xanh, sạch.

Các mặt hàng khuyến mại được tập trung mạnh gồm: hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước uống, hóa mỹ phẩm, dệt may, điện máy. Kéo dài từ ngày 30/8 - 4/9, hội chợ lần này trùng với dịp nghỉ lễ 2/9, hứa hẹn là điểm đến tham quan, vui chơi và mua sắm cho người dân trong kỳ nghỉ lễ này.


TP.HCM khai mạc tháng khuyến mại lớn nhất trong năm TP.HCM khai mạc tháng khuyến mại lớn nhất trong năm TP.HCM công bố Tháng khuyến mại năm 2017 TP.HCM công bố Tháng khuyến mại năm 2017 Hội chợ khuyến mại lần thứ 31: Nhiều sản phẩm chất lượng giá tốt cho người tiêu dùng Hội chợ khuyến mại lần thứ 31: Nhiều sản phẩm chất lượng giá tốt cho người tiêu dùng

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước