Kiếm bộn tiền từ việc bán… lá cây

Theo VOV-Thứ tư, ngày 14/10/2015 06:41 GMT+7

VTV.vn - Một công ty mới khởi nghiệp (Start-up) kiếm bộn tiền nhờ sáng kiến bán lá cây đang thay đổi màu sắc trong tiết Thu.

Công ty của Kyle Waring khởi xướng dịch vụ mang tên Ship Foliage cung cấp cho khách hàng một gói gồm 3 chiếc lá từ New England với giá 19,9 USD. Trong đó bao gồm một chiếc lá đỏ, một chiếc lá vàng và một chiếc lá màu xanh lá cây, hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

Hiện tại thời tiết đang vào mùa Thu và tại nhiều nơi trên nước Mỹ, những chiếc lá đã bắt đầu đổi màu. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được nhìn thấy điều này. Chính vì thế, dịch vụ Ship Foliage đã trở nên hút khách, đặc biệt là những người sống tại vùng khí hậu ấm áp, không có cơ hội trải nghiệm niềm vui được nắm trong tay những chiếc lá mùa thu xinh đẹp.

Theo trang web của Ship Foliage, họ sử dụng một quá trình bảo quản đặc biệt giúp tăng cường độ tương phản trên màu sắc của lá và bảo quản chúng nhiều năm sau đó.

Kyle Waring - người sáng lập Ship Foliage khẳng định, dịch vụ mới của anh ấy không phải trò lừa bịp. “Nó không đơn giản chỉ là những chiếc lá bạn nhặt trong sân. Đó là những chiếc lá chất lượng cao đã được chọn lọc và bảo quản”, Kyle Waring chia sẻ.

Mùa Đông năm ngoái, Kyle Waring từng tung ra một dịch vụ tương tự với tên gọi “Ship Snow, Yo!”, giao những chiếc hộp đựng tuyết tại New England đến mọi người trên khắp nước Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước