Kiểm tra chuỗi siêu thị Con Cưng: Không phát hiện hàng giả, hàng nhập lậu

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 17/08/2018 06:20 GMT+7

Một cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị chuyên đồ em bé Con Cưng. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương cho biết, qua thanh tra hệ thống siêu thị chuyên đồ em bé Con Cưng, không phát hiện hàng giả, hàng nhập lậu tại chuỗi siêu thị này.

Đối với lô quần áo bị nghi ngờ không phải hàng Thái Lan như nhãn dán trên sản phẩm, phía doanh nghiệp đã đưa ra được đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Các sản phẩm khác bày bán tại hệ thống siêu thị này cũng đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng.

Cũng theo đoàn kiểm tra, doanh nghiệp chỉ có một số lỗi nhỏ như sai sót trong cách ghi thông tin trên sản phẩm, là những lỗi vi phạm hành chính.

Một thành viên trong đoàn kiểm tra cho biết, việc thanh, kiểm tra việc tuân thủ pháp luật của các doanh nghiệp là việc hết sức bình thường. Người tiêu dùng không nên vội vàng quay lưng với sản phẩm khi chưa có ý kiến chính thức của cơ quan chức năng.

Dự kiến hôm nay (17/8), kết luận chính thức về vụ Con Cưng sẽ được công bố.

Bộ Công Thương báo cáo vụ Con Cưng với Thủ tướng trước 1/9 Bộ Công Thương báo cáo vụ Con Cưng với Thủ tướng trước 1/9 Ban chỉ đạo 389 nêu 7 vi phạm của chuỗi siêu thị Con Cưng Ban chỉ đạo 389 nêu 7 vi phạm của chuỗi siêu thị Con Cưng Mẹ bỉm sữa mất niềm tin với Con Cưng Mẹ bỉm sữa mất niềm tin với Con Cưng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước