WeFit tuyên bố phá sản

QA-Thứ hai, ngày 11/05/2020 10:36 GMT+7

VTV.vn - WeWow (đơn vị chủ quản của WeFit /WeFit Point/WeFit Pago/WeJoy) đã chính thức gửi tới khách hàng tuyên bố dừng hoạt động từ ngày 11/5 do vốn lưu động đã cạn kiệt.

Theo thông báo gửi tới khách hàng, WeWow rất tiếc khi phải thông báo rằng sau những khủng hoảng gặp phải từ đầu năm 2020, mặc dù đã nỗ lực cải tổ nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, WeWow lại phải những khó khăn về vấn đề tài chính, kinh doanh không lường trước được. Vốn hoạt động của công ty đã hoàn toàn cạn kiệt. 

WeFit tuyên bố phá sản - Ảnh 1.

Chính thức từ ngày 11/5/2020, tất cả các sản phẩm của WeWow sẽ dừng hoạt động.

Do đó, công ty không còn có thể duy trì hoạt hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình.

"Hiện tại, vốn hoạt động của chúng tôi đã cạn kiệt hoàn toàn, do đó không thể duy trì hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình, WeWow buộc phải dừng hoạt động tất cả các sản phẩm (WeFit /WeFit Point/WeFit Pago/WeJoy) từ 8h00 ngày 11/5/2020. Chúng tôi đã chính thức nộp Đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Công ty cổ phần công nghệ Onaclover tại Toà án Nhân dân Thành phố Hà Nội theo các quy định của pháp luật", đại diện Wewow cho hay. 

WeWow cho biết đã chính thức nộp Đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản tại Toà án và hiện đang làm việc với các bên thứ 3 cung cấp dịch vụ để có phương án tốt nhất cho khách hàng. 

Được biết, WeWow là một ứng dụng trên điện thoại di động của Công ty cổ phần công nghệ Onaclover, chính thức ra mắt từ 7/2019. WeWow kết nối các phòng tập gym, các phòng tập thể thao, spa với khách hàng, cho phép người dùng có thể đặt lịch đi tập, đi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ở trên 800 phòng tập và 500 spa tại thành phố Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng có thể trải nghiệm đủ các bộ môn từ gym, yoga, võ thuật đến khiêu vũ, aerobics,... Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng đủ các dịch vụ từ chăm sóc da mặt, thân thể đến chăm sóc tóc, chăm sóc nails,... chỉ với một thẻ thành viên duy nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước