Lượng người ở Hà Nội đổi pin cho iPhone tăng đột biến

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 06:20 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Apple áp dụng thay pin cho điện thoại iPhone theo chính sách mới, nhiều ngày qua, lượng người đến thay pin tại trung tâm bảo hành của Apple ở Hà Nội tăng đột biến.

Với mức giảm khoảng 730.000 đồng khi áp dụng thay pin cho điện thoại iPhone theo chính sách mới của Apple sau bê bối làm hao pin và giảm hiệu năng điện thoại khi người dùng nâng cấp iPhone cũ lên hệ điều hành mới, nhiều ngày qua, số lượng người đến thay pin tại các trung tâm bảo hành của Apple tại Hà Nội tăng đột biến.

Theo ghi nhận, tại một cửa hàng, số người đến thay pin điện thoại iPhone đã tăng gấp đôi so với thường ngày.

Với các điện thoại bao gồm: iPhone 6, 6 Plus, 6S, 7, 7 Plus và iPhone SE sau khi được xác định nằm trong nhóm trợ giá, người dùng sẽ chỉ phải trả khoảng 730.000 đồng cho mỗi viên pin, tức rẻ hơn một nửa so với trước đó. Với những điện thoại còn thời hạn bảo hành, việc thay pin là hoàn toàn miễn phí.

Việc Apple chấp nhận thay pin giá rẻ cho bất kỳ chiếc máy iPhone nào tuy là một hành động được người tiêu dùng hoan nghênh, nhưng sẽ khiến doanh số máy mới bán ra của hãng này bị giảm. Theo phân tích của trang Bloomberg, động thái chấp nhận thay pin lần này của Táo khuyết sẽ khiến cho doanh số bán ra của máy điện thoại iPhone bị giảm tới 16 triệu chiếc trong năm nay.

Trợ giá 60 khi thay pin điện thoại iPhone ở Việt Nam Trợ giá 60 khi thay pin điện thoại iPhone ở Việt Nam

VTV.vn - Giảm giá từ 79 USD xuống còn 29 USD, tương đương khoảng 730 nghìn đồng khi áp dụng thay pin cho điện thoại iPhone.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước