Mitsubishi Materials xin lỗi sau vụ bê bối làm giả dữ liệu sản phẩm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 25/11/2017 06:20 GMT+7

Chủ tịch Tập đoàn Mitsubishi Materials Akira Takeuchi, người thứ ba từ trái, xin lỗi công chúng sau vụ bê bối giả mạo dữ liệu sản phẩm của các công ty con thuộc tập đoàn này. (Ảnh: Nikkei Asian Review)

VTV.vn - Ngày 24/11, ban lãnh đạo Tập đoàn Mitsubishi Materials đã chính thức xin lỗi công chúng, sau vụ bê bối giả mạo dữ liệu sản phẩm của các công ty con thuộc tập đoàn này.

Ban lãnh đạo hãng thừa nhận đã tiếp tục cho phép các nhân viên vận chuyển những hàng hóa được coi là không đạt tiêu chuẩn cho các khách hàng, ngay cả khi đã nhận được báo cáo về vụ việc từ hồi tháng 2 năm nay.

Mitsubishi Materials cho biết đang khẩn trương đánh giá tác động của vụ bê bối đối với hơn 200 khách hàng ở cả trong và ngoài nước, đồng thời cam kết sẽ làm việc với các khách hàng bị ảnh hưởng để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm của họ.

Vụ bê bối đã khiến cổ phiếu của Mitsubishi Materials sụt giảm 8% trong ngày 24/11, hiện giao dịch ở mức 3.760 Yen/cổ phiếu.

Triệu hồi hơn 2.500 xe Mitsubishi tại Việt Nam thay ngòi nổ túi khí Triệu hồi hơn 2.500 xe Mitsubishi tại Việt Nam thay ngòi nổ túi khí

VTV.vn - Mitsubishi Việt Nam sẽ thực hiện chiến dịch triệu hồi hơn 2.500 xe Pajero Mitsubishi nhập khẩu từ năm 2007 đến năm 2016 trên phạm vi toàn quốc để thay thế ngòi nổ túi khí.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước