Mùa du lịch biển Đà Nẵng hút khách sau 3 ngày khai mạc

Minh Đức (VTV8)-Thứ ba, ngày 02/05/2017 13:45 GMT+7

Du lịch biển Đà Nẵng. (Ảnh minh họa: Báo Đà Nẵng)

VTV.vn - Cùng với lễ hội pháo hoa, mùa du lịch biển Đà Nẵng đang diễn ra trong những ngày này đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham gia.

Nhiều hoạt động hấp dẫn như: Ngày hội văn hoá làng biển, thể thao bãi biển, nhảy flashmob, lướt ván, dù lượn... được tổ chức trải dài trên phạm vi cả chục km bờ biển Đà Nẵng. Đặc biệt, trong các buổi chiều khi mặt trời xuống bóng, ngoài hàng nghìn lượt khách tham gia tắm biển, còn có đông đảo du khách tham gia các hoạt động thể thao.

Điệu nhảy flasmob được các vũ công nước ngoài hướng dẫn là hoạt động mới khiến du khách thích thú. Các hoạt động này sẽ được tổ chức kéo dài đến hết mùa hè và sẽ là điểm nhấn của du lịch biển Đà Nẵng.

Phong phú các hoạt động du lịch biển dịp lễ hội pháo hoa Đà Nẵng Phong phú các hoạt động du lịch biển dịp lễ hội pháo hoa Đà Nẵng Hà Tĩnh khai trương mùa du lịch biển năm 2017 Hà Tĩnh khai trương mùa du lịch biển năm 2017 Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2017: Nhiều hoạt động hấp dẫn Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2017: Nhiều hoạt động hấp dẫn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước