Ngân hàng Trung ương Indonesia tiếp tục hạ lãi suất

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 21/02/2020 09:53 GMT+7

VTV.vn - Trong một thông báo, Ngân hàng Trung ương Indonesia cho biết đã cắt giảm 0,25 điểm phần trăm tỷ lệ lãi suất các hợp đồng mua lại đảo ngược kỳ hạn 7 ngày xuống còn 4,75%.

Ngân hàng Trung ương Indonesia tiếp tục hạ lãi suất nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Động thái này diễn ra giữa lúc tỷ lệ lạm phát của Indonesia được dự đoán có thể được kiểm soát tốt.

Trong một thông báo, Ngân hàng Trung ương Indonesia cho biết, việc cắt giảm lãi suất được xem như một bước đi ưu tiên để duy trì đà tăng trưởng kinh tế trong nước, giữa lúc triển vọng phục hồi của nền kinh tế toàn cầu bị đe dọa bởi dịch bệnh COVID-19. Trước đó, Indonesia đã cắt giảm lãi suất ở mức tương tự trong 4 tháng liên tiếp từ tháng 7-10/2019.

Indonesia xem xét áp thuế tiêu thụ đặc biệt với nước ngọt và túi nylon Indonesia xem xét áp thuế tiêu thụ đặc biệt với nước ngọt và túi nylon

VTV.vn - Bộ Tài chính Indonesia đang đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với nước ngọt và túi nylon nhằm kiểm soát việc tiêu thụ tại quốc gia này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước