Người Mỹ mạnh tay mua sắm trong Ngày của Cha

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/06/2018 05:37 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Theo Hiệp hội Bán lẻ quốc gia Mỹ, người dân chi tiêu trong Ngày của Cha (ngày 17/6) tại Mỹ ước tính khoảng 15,3 tỷ USD, gần đạt mức kỷ lục 15,5 tỷ USD vào năm 2017.

Theo một cuộc khảo sát do Hiệp hội Bán lẻ quốc gia Mỹ tiến hành, có 77% người Mỹ sẽ kỷ niệm Ngày của Cha năm 2018.

Độ tuổi chi tiêu nhiều nhất cho ngày này là từ 25 đến 34 tuổi với ước tính trung bình mỗi người chi tiêu khoảng 188 USD.

Quần áo, thiệp chúc mừng và đồ điện tử là những món quà phổ biến được mọi người ưa thích mua tặng trong Ngày của Cha năm 2018.

Theo cuộc khảo sát, đa phần mọi người sẽ mua quà bằng tiền mặt hoặc mua qua mạng. Đây là lý do giải thích vì sao các nhà bán lẻ qua mạng đưa ra nhiều gói khuyến mãi khủng trong Ngày của Cha nhằm thu hút khách hàng.

FIFA World Cup™ 2018: Pogba khoe bọc ống đồng đặc biệt nhân Ngày của cha FIFA World Cup™ 2018: Pogba khoe bọc ống đồng đặc biệt nhân Ngày của cha UNICEF phát động chiến dịch “Người cha tuyệt vời” nhân Ngày của Cha UNICEF phát động chiến dịch “Người cha tuyệt vời” nhân Ngày của Cha Người đẹp làng giải trí Việt chia sẻ về cha nhân 'Ngày của Cha' Người đẹp làng giải trí Việt chia sẻ về cha nhân "Ngày của Cha"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước