Nhiều khuất tất trong giao dịch mua bán đất nền tại dự án Diamond City

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 04/08/2017 10:10 GMT+7

VTV.vn - Phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 đã phát hiện nhiều khuất tất trong giao dịch mua bán đất nền tại dự án Diamond City.

Liên quan tới câu chuyện mua bán đất nền tại dự án Diamond City ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần địa ốc Kim Phát và Công ty Cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát tổ chức bán cho khách hàng, qua tìm hiểu của nhóm PV Trung tâm Tin tức VTV 24 được biết, thành phần cổ đông sáng lập của Công ty Việt Hưng Phát là ông Nguyễn Công Cường và bà Nguyễn Thị Kim Ngân. Hai người này chiếm hơn 90% cổ phần của công ty. Còn ông Cường đồng thời cũng là Giám đốc của Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát.

Theo khách hàng mua đất, hai người trên là vợ chồng, còn khu vực dự án Diamond City là Quy hoạch khu dân cư Xã đồi 61 chỉ mới có chủ trương thực hiện giao cho Công ty Lê Hương Sơn và cũng chỉ dừng lại ở khâu thông báo thu hồi đất, hoàn toàn chưa có quyết định giao đất cho công ty.

Nguy cơ mất trắng tiền khi mua đất nền tại dự án chưa được cấp phép Nguy cơ mất trắng tiền khi mua đất nền tại dự án chưa được cấp phép

VTV.vn - Thời gian vừa qua, VTV đã nhận được hàng trăm hồ sơ khiếu nại của khách hàng mua đất tại dự án Diamond City, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước