Nhộn nhịp thị trường mua sắm trực tuyến trước ngày Black Friday

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ các cửa hàng truyền thống, khi xu hướng mua sắm online ngày càng phổ biến, ngày Black Friday được xem là mùa làm ăn của các trang thương mại điện tử.

Giảm giá sốc, miễn phí vận chuyển, những con số đếm ngược đầy hối thúc... các trang thương mại đang dùng mọi chiêu để kéo các tín đồ mua sắm lên mạng vào đúng ngày 29/11, Black Friday.

Giảm giá mạnh, nhiều ưu đãi, nhưng câu hỏi với người tiêu dùng trong nước bao giờ cũng là: "Liệu các trang thương mại có thực sự giảm giá như cam kết. Hoặc quan trọng hơn là hàng hóa có đảm bảo lượng, tránh kiểu quảng cáo một đằng, hàng nhận được lại là kiểu khác?".

Không chỉ các sàn thương mại điện tử, thị trường mua sắm online vài tiếng trước ngày Black Friday còn nóng lên khi các nhà mạng viễn thông, hay các hãng hàng không cũng tung ra các chương trình khuyến mại sâu.

Hai tiếng trước giờ của đợt mua sắm giảm giá lớn trong năm, nhiều tín đồ đã chuẩn bị tâm thế để săn cho bằng được những món đồ ao ước, gấp rút nhấp vào giỏ hàng. 

Nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại “chạy đua” khuyến mãi dịp Black Friday Nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại “chạy đua” khuyến mãi dịp Black Friday

VTV.vn - Tại Việt Nam, không khí mua sắm Black Friday ngày càng nhộn nhịp. Nhiều nhãn hàng đã triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi một tuần trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước