Những cổ phiếu tăng, giảm mạnh nhất trên HSX tuần qua

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 22/04/2019 09:31 GMT+7

VTV.vn - Tâm điểm thị trường tuần qua là các cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ.

Dẫn đầu danh sách tăng giá với mức tăng 29,1% là VHG của CTCP Đầu tư Cao su Quảng Nam. Tuần qua VHG tăng trần cả 4 phiên. Hiện VHG đang tiến hành tái cấu trúc và sẽ hủy niêm yết trên HSX để giao dịch trên UPCOM.

SSC của Công ty CP Giống cây trồng miền Nam ghi dấu ở vị trí thứ 2 với mức tăng 20,7%. Về 3 là UDC của Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tăng 16,3%.

Ở chiều ngược lại, giảm điểm đa số là mã thị trường, có tính đầu cơ cao. Giảm nhiều nhất là LAF của Công ty CP Chế biến Hàng xuất khẩu Long An khi mất hơn 18% thị giá. Hiện LAF đang trong diện kiểm soát do lợi nhuận sau thuế năm 2018 là con số âm. Xếp sau lần lượt là SJS và QCG với mức giảm trên 14%.

Tác động từ những cổ phiếu được định giá quá cao lên thị trường chứng khoán Mỹ Tác động từ những cổ phiếu được định giá quá cao lên thị trường chứng khoán Mỹ Thuế tôm về 0#phantram, cổ phiếu thủy sản đồng loạt tăng Thuế tôm về 0#phantram, cổ phiếu thủy sản đồng loạt tăng Sẽ đấu giá gần 80,6 triệu cổ phiếu VGC của Viglacera Sẽ đấu giá gần 80,6 triệu cổ phiếu VGC của Viglacera

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước