Những món quà tặng xa xỉ nhất mùa Giáng sinh năm nay

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 12/12/2016 15:56 GMT+7

VTV.vn - Đắt giá nhất năm nay ở đồi Beverly phải nói đến quyền sử dụng chiếc chuyên cơ riêng 350 mã lực, được mạ vàng hồng và có giá 1,5 triệu USD, tức gần 34 tỷ đồng.

Tại đồi Beverly ở bang California, Mỹ, không phải là những quảng cáo trên TV hay Internet, mà một cuốn catalog đang được giới tiêu dùng giàu có tại đồi Beverly săn đón. Nó được đặt tên là cuốn sách mơ ước - bởi nó tập hợp những món quà tặng được coi là đắt giá nhất mùa Giáng sinh năm nay.

Từ nhẫn kim cương 5,5 carat của hãng Chopard, trị giá 750 nghìn USD, đồng hồ để bàn của Atlantis Palladium giá gần 100 nghìn USD, hay chiếc đèn chùm pha lê cũng đã có giá hơn 30 nghìn USD. Nhưng không đơn thuần chỉ là hiện vật, các món quà còn bao gồm những trải nghiệm đắt giá mà không phải ai cũng có thể chi trả để được hưởng thụ.

Cụ thể như 500 nghìn USD cho gói tham dự lễ trao giải và dự tiệc Grammy, hay dịch vụ mua sắm với chuyên viên tư vấn cá nhân. Nhưng đắt giá nhất năm nay phải nói đến quyền sử dụng chiếc chuyên cơ riêng 350 mã lực, được mạ vàng hồng và có cái giá 1,5 triệu USD, tức gần 34 tỷ đồng.

Các món quà này dù đắt đỏ, nhưng quan trọng hơn là mang đến trải nghiệm sự xa xỉ và tiêu xài quá tay một chút vào dịp cuối năm, đã đánh trúng tâm lý của những khách hàng giàu có đổ đến mua sắm tại đồi Beverly mùa Giáng sinh năm nay, và trở thành một chiêu hút khách nhằm tăng doanh thu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước