Ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm chức chủ tịch HĐQT Coteccons

PV-Thứ ba, ngày 06/10/2020 06:19 GMT+7

Ông Nguyễn Bá Dương - Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Coteccons, đã từ nhiệm chức chủ tịch sau gần 17 năm gắn bó.

Chiều tối hôm qua (5/10), Công ty CP Xây dựng Coteccons đã chính thức công bố đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Coteccons, theo nguyện vọng cá nhân.

"Hiện nay, vì lý do sức khỏe và muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tôi nghĩ rằng sẽ không thể sắp xếp công việc, đóng góp được những điều tốt đẹp nhất cho cho Coteccons. Do đó, tôi làm đơn này xin được từ chức Chủ tịch và từ nhiệm thành viên HĐQT kể từ ngày 2/10/2020", ông Nguyễn Bá Dương cho biết trong đơn từ nhiệm.

Coteccons cũng công bố Nghị quyết chấp nhận đơn từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT và thành viên HĐQT của ông Nguyễn Bá Dương.

Theo đó, ông Nguyễn Bá Dương sẽ thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 2/10.

Đồng thời, HĐQT Coteccons cũng thống nhất bầu ông Bolat Duisenov, thành viên HĐQT công ty, thay ông Nguyễn Bá Dương giữ chức Chủ tịch HĐQT Coteccons kể từ ngày 5/10.

Ông Nguyễn Bá Dương là người sáng lập và điều hành Coteccons kể từ năm 2004, với vị trí ban đầu là tổng giám đốc và sau đó là Chủ tịch HĐQT Coteccons. Trong gần 17 năm lãnh đạo, ông Dương đã cùng đội ngũ của mình đạt được nhiều dấu mốc quan trọng, góp phần khẳng định vị thế công ty xây dựng số 1 Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước