Phản hồi đầu tiên của MTM sau gần 1 tuần bị dừng giao dịch

Thúy Lan- Phạm Hùng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 22:15 GMT+7

VTV.vn - Chiều 24/6, Ban lãnh đạo Công ty Mỏ và XNK Khoáng sản Miền Trung đã có buổi trả lời chất vấn tại trụ sở công ty ở Thành phố Vinh, Nghệ An.

Những câu hỏi về việc công ty có đang hoạt động hay không, trụ sở ra sao, có trở lại Upcom nữa hay không… được các nhà đầu tư tập trung chất vấn Ban lãnh đạo. Trong trụ sở rộng 10m2, Chủ tịch Hội đồng quản trị MTM - ông Trần Hữu Tiệp - đã giải thích việc bị đóng mã số thuế là do sai sót của người công bố thông tin và đã cho nhân viên này nghỉ việc.

Ngoài ra, ông còn khẳng định công ty vẫn đang hoạt động bình thường. Nhưng khi các cổ đông muốn biết tình hình hoạt động của công ty, muốn xem báo cáo tài chính và sổ sách kế toán thì ông Tiệp từ chối và cho biết, đầu tuần tới công ty sẽ hoàn thành các báo cáo tài chính cũng như các tài liệu liên quan tới hoạt động sản xuất kinh doanh để giải trình với HNX, mong muốn được cấp phép giao dịch trở lại càng sớm càng tốt.

Cổ phiếu MTM và những kẽ hở trong quy định lên sàn UPCOM Cổ phiếu MTM và những kẽ hở trong quy định lên sàn UPCOM

VTV.vn - Câu chuyện cổ phiếu MTM cho thấy, khi luật chơi trên sàn UPCOM còn quá rủi ro thì quyền quyết định số phận đồng tiền của mình hoàn toàn tùy thuộc vào hiểu biết của NĐT.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

MTM

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước