Prime Day - Ngày hội giảm giá lớn nhất trong năm của Amazon

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 15/07/2019 17:18 GMT+7

VTV.vn - Prime Day của Amazon giờ đã trở thành một hiện tượng lớn đối với không chỉ người tiêu dùng mà còn đi đầu, định hình lại thị trường thương mại trực tuyến tại Mỹ.

Ngày hội săn hàng giá rẻ lớn nhất trong năm của Amazon Prime Day chính thức được khởi động từ 15/7 và kéo dài 48 tiếng đồng hồ đến ngày 16/7. Chương trình năm nay có gì đặc biệt?

Thay vì phải trả 99,99 USD cho chiếc loa thông minh Amazon Echo, bạn chỉ phải trả có một nửa khi tham gia Prime Day. Hay bạn nghĩ sao với chương trình ưu đãi đến 50% cho sản phẩm thời trang nữ của Amazon? Còn đồ gia dụng cũng được giảm đến 30%.

Bên cạnh những sản phẩm "cây nhà lá vườn" thuộc thương hiệu riêng của Amazon, khách hàng còn có cơ hội sở hữu cho mình 1 triệu mặt hàng khác với giá cả phải chăng.

Trong gần 5 năm được khởi động, năm nay là lần đầu tiên chương trình kéo dài lâu đến như vậy, trong 48 tiếng đồng hồ. Địa điểm diễn ra sự kiện cũng nhiều hơn trước, tại 18 quốc gia trên thế giới. Chương trình năm nay cũng kỳ vọng sẽ phá vỡ doanh số bán hàng kỷ lục của năm 2018, với 5,8 tỷ USD.

Các chuyên gia về thị trường cho biết trung tuần tháng 7 từng là thời điểm vô cùng "nguội lạnh" của các nhà bán lẻ nhưng Prime Day đã thực sự định hình lại thị trường. Điều đó cũng khích lệ các nhà bán lẻ đối thủ của Amazon, bao gồm Walmart, Target và eBay, đưa ra những phiên bản "bom tấn khuyến mãi" riêng của họ.

Nhân viên Amazon dự định đình công trong dịp Prime Day Nhân viên Amazon dự định đình công trong dịp Prime Day Amazon có thể bị kiện vì lỗi sản phẩm của bên thứ ba Amazon có thể bị kiện vì lỗi sản phẩm của bên thứ ba Điều đặc biệt ở lễ hội mua sắm Amazon Prime Điều đặc biệt ở lễ hội mua sắm Amazon Prime

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước