Dâu tây Sơn La được giới thiệu với người dân thủ đô. Ảnh: VOV
Hiện dâu tây Sơn La đang được trồng với diện tích 25 ha, tập trung tại các huyện Mộc Châu, Vân Hồ và Mai Sơn với sản lượng mỗi vụ ước đạt trên 330 tấn. Dâu tây ở đây được trồng và chăm sóc hoàn toàn theo quy trình VietGAP và GlobalGAP, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.
Tại sự kiện lần này, bên cạnh dâu tây, còn nhiều sản phẩm nông sản an toàn khác được giới thiệu như: Táo, cam, chanh leo, bí xanh và khoai tây…
Tuần lễ hàng dâu tây và nông sản an toàn Sơn La sẽ diễn ra tại siêu thị Big C Thăng Long đến hết ngày 20/1.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!