Quyết định “khai tử” Galaxy Note 7, cổ phiếu của Samsung giảm 2,9%

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 12/10/2016 23:17 GMT+7

Samsung Galaxy Note 7. (Ảnh: arstechnica.com)

VTV.vn - Cổ phiếu của “gã khổng lồ” Samsung vừa trải qua một ngày biến động nghiêm trọng nhất trong 8 năm qua khi hãng này quyết định "khai tử" sản phẩm Galaxy Note 7.

Theo thông tin từ Asian Nikkei, giá cổ phiếu của Samsung đã giảm 2,9% trong ngày 12/10. Các chuyên gia phân tích chứng khoán tại Seoul (Hàn Quốc) cho biết, ước tính những tổn thất mà Samsung phải chịu có thể lên tới 2,8 tỉ USD trong 3 tháng cuối năm 2016, đe dọa "thổi bay" mọi lợi nhuận của hãng ở lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động trong quý IV/2016.

Hãng công nghệ lớn nhất Hàn Quốc đã chính thức tuyên bố "khai tử" mẫu điện thoại mới nhất của mình là Samsung Galaxy Note 7 sau sự cố cháy nổ pin. Sự kiện này được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tác động rất lớn đến danh tiếng và lợi nhuận của Samsung.

Galaxy Note 7 bị khai tử - Cơ hội cho các đối thủ của Samsung Galaxy Note 7 bị khai tử - Cơ hội cho các đối thủ của Samsung Ngừng bán Galaxy Note 7 không ảnh hưởng đến sản xuất tại Việt Nam Ngừng bán Galaxy Note 7 không ảnh hưởng đến sản xuất tại Việt Nam Samsung chính thức thu hồi Galaxy Note7 và hoàn tiền 100 tại Việt Nam Samsung chính thức thu hồi Galaxy Note7 và hoàn tiền 100 tại Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước