Với sản lượng 150.000 chai mỗi năm, rượu vang sản xuất tại Aythaya đang dần tìm được chỗ đứng nhờ chất lượng tốt, làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.
“Tôi thực sự rất ngạc nhiên bởi chất lượng rượu vang ở đây, mùi vị rất cân bằng, nó làm hài lòng tất cả những người yêu rượu vang ở khắp nơi”, ông Serge Mandelbaum, chuyên gia về rượu vang nhận xét.
Với việc Chính phủ dân sự chuẩn bị lên nắm quyền tại Myanmar, các nhà sản xuất rượu vang hy vọng nhiều rào cản sẽ sớm được dỡ bỏ, cho phép khai thác hết tiềm năng của thị trường rộng lớn với 52 triệu dân này.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!