Sàn bitcoin lớn nhất Mỹ có thêm 100.000 khách hàng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 06/11/2017 15:56 GMT+7

VTV.vn - Sàn giao dịch bitcoin hàng đầu của Mỹ Coinbase vừa đón tiếp thêm đến 100.000 khách hàng mở tài khoản chỉ trong 1 ngày qua.

Những bước tiến chóng mặt của bitcoin đang khiến đồng tiền ảo này ngày càng sốt với nhà đầu tư. Điển hình là tại Mỹ, khi sàn giao dịch bitcoin hàng đầu nước này Coinbase vừa đón tiếp thêm đến 100.000 khách hàng mở tài khoản chỉ trong 1 ngày qua.

Hiện Coinbase có quy mô đứng đầu tại Mỹ với gần 12 triệu khách hàng. Nguyên nhân của sự gia tăng đột biến này đến từ việc sàn giao dịch hàng hóa số 1 Mỹ CME thông báo kế hoạch phát hành hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn, còn gọi là Futures dành cho bitcoin trên sàn này.

Kế hoạch của CME đã giúp làm gia tăng thêm sự tin tưởng của giới đầu tư dành cho loại tiền ảo này và cũng giúp bitcoin tiếp tục phá mốc kỷ lục mới 7.400 USD.

Bị nhiều nước “cấm cửa”, Bitcoin vẫn liên tục xác lập kỉ lục mới Bị nhiều nước “cấm cửa”, Bitcoin vẫn liên tục xác lập kỉ lục mới

VTV.vn - Tuần qua, Bitcoin tăng giá và liên tục xác lập mốc kỉ lục mới. Dù trước đó, đồng tiền ảo này đã chịu không ít thiệt hại từ việc hạn chế giao dịch từ ngân hàng TƯ các nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước