Sàn giao dịch tiền điện tử Sky Minning bất ngờ đóng cửa

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 26/07/2018 16:14 GMT+7

VTV.vn-Mấy ngày nay, nhiều nhà đầu tư không liên hệ được với người đứng đầu sàn giao dịch Sky Mining (Hợp tác xã đào tiền điện tử Bitcoin) - hệ thống đào tiền ảo lớn nhất Việt Nam.

Theo các nhà đầu tư, hiện Sky Mining đã nhập về khoảng 7.000 máy đào Bitcoin, mỗi một máy có giá trị đầu tư khoảng 5.000 USD. 

Các nhà đầu tư cũng cho biết, hai ngày hôm nay họ không liên lạc được với ông Lê Minh Tâm - Tổng Giám đốc của Sky Mining và nghi vấn ông này bỏ trốn, ôm theo toàn bộ số tiền của nhà đầu tư.

Nhiều người khi đến Sky Mining cũng không biết công ty hiện chuyển về đâu. Cách đây hai ngày, Sky Mining vẫn thông báo trả thưởng như bình thường nhưng đây dường như là niềm an ủi cuối cùng của các nhà đầu tư.

Mô hình đa cấp máy đào tiền ảo của Sky Mining là hình thức huy động vốn, thu hút người dân tham gia mua các gói máy đào từ Sky Mining với cam kết chia lợi nhuận lên đến 300%.

Ngay trong hôm qua (25/7), đã có nhiều nhà đầu tư gửi đơn tố cáo hành vi ôm tiền bỏ trốn của Tổng Giám đốc Sky Mining đến các cơ quan công an.

Hơn 2.400 máy đào tiền ảo nhập về Việt Nam Hơn 2.400 máy đào tiền ảo nhập về Việt Nam

VTV.vn - Trên 2.400 máy xử lý dữ liệu tự động khai thác tiền ảo đã nhập về Việt Nam trong 3 tháng đầu năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước