Siêu thị TP.HCM đảm bảo nguồn cung và giá thực phẩm, đẩy mạnh bán hàng trực tuyến

Quỳnh Mai - Hữu Thành (VTV9)-Thứ sáu, ngày 17/04/2020 14:59 GMT+7

VTV.vn - Trong thời gian giãn cách xã hội, nhiều hệ thống siêu thị ở TP.HCM đã chủ động các giải pháp ổn định lượng hàng hóa cũng như thực hiện những chương trình bình ổn.

Một số sản phẩm thịt lợn tươi sống, chế biến sẵn được giảm giá 15%, rau củ như: bắp cải, bí đỏ, rau muống cũng được áp dụng mức giảm 20%. Hàng hóa luôn được cung ứng mới mỗi ngày, đảm bảo khách hàng dù mua trực tiếp hay qua điện thoại đều nhận được những sản phẩm tươi ngon, chất lượng.

Tại một hệ thống siêu thị ở TP.HCM, bên cạnh khách đến mua trực tiếp, trong thời gian dịch bệnh diễn ra, việc mua hàng trực tuyến được tích cực đẩy mạnh. Hiện lượng khách mua trực tuyến tăng mạnh, lên tới 200%. Để đáp ứng những đơn hàng này, ngoài các đơn vị cung cấp truyền thống, siêu thị không ngừng tìm kiếm đơn vị mới, đặc biệt là hộ nông dân sản xuất trực tiếp để có được mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Không phân biệt mua trực tiếp hay trực tuyến, gọi điện thoại, tại các hệ thống siêu thị, khách hàng được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mại, giảm giá với các nhóm sản phẩm thiết yếu như: thịt lợn, thủy hải sản, rau củ, mì gói. Trong trường hợp mua trực tuyến, toàn bộ quá trình nhân viên đi mua hàng giúp khách đều được giám sát, lưu trữ cẩn thận. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chất lượng sản phẩm khi mua trực tuyến, khách hàng được đổi, trả hàng theo đúng quy định.

TP.HCM đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu TP.HCM đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu

VTV.vn - Sở Công Thương TP.HCM yêu cầu các doanh nghiệp tăng khả năng cung ứng và sản xuất những mặt hàng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước