"Sói Già phố Wall" tới Việt Nam chia sẻ bí quyết kinh doanh

Diệu Thư (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 20/01/2015 07:00 GMT+7

Ông Jordan Belfor.

Ngày 19/1, TP.HCM đã tổ chức Hội thảo đào tạo chuyên sâu “Nghệ thuật kinh doanh từ Sói già Phố Wall” với sự có mặt của Jordan Belfort, một huyền thoại kinh doanh của Mỹ.

Jordan Belfort được biết đến như một huyền thoại kinh doanh của Mỹ khi ông đã kiếm được 50 triệu đô mỗi năm từ khi mới hơn 20 tuổi bằng “Hệ thống thuyết phục đường thẳng”. Đối tượng được vị doanh nhân này chia sẻ kinh nghiệm trong chương trình hội thảo là các doanh nghiệp, doanh nhân, đội ngũ quản lý và các tổ chức cá nhân đam mê kinh doanh, bán hàng.

Trong đó, Jordan Belfort sẽ tập trung chia sẻ về Nghệ thuật bán hàng – môi giới chứng khoán, Xu hướng M&A trong bối cảnh tại Việt Nam, Cơ hội và bí quyết kêu gọi đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm cũng như quan điểm kinh doanh bền vững trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Theo Jordan Belfort, để xây dựng một triết lý kinh doanh và bán hàng một cách đạo đức nhất thì "Chỉ bán món hàng thật sự có giá trị và chỉ bán cho khách hàng cái mà họ thật sự cần". Hội thảo đào tạo sẽ diễn ra trong 03 ngày (28, 29 và 30/3/2015) tại TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

quỹ đầu tư

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước