Tâm thư của bầu Đức và "con bò sữa" của Heiniken

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 09/06/2016 10:01 GMT+7

VTV.vn - Giới đầu tư tại Việt Nam đang xôn xao câu chuyện, Chủ tịch của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức đã chính thức viết tâm thư cho cổ đông.

Theo trang VnExpress, ông Đoàn Nguyên Đức cho biết thật sự cần có đủ thời gian và cần sự kiên nhẫn của cổ đông cũng như nhà đầu tư. Đồng thời, cam kết sẽ nỗ lực hết sức để vượt qua khó khăn.

Chưa rõ lời cam kết trên của ông Đoàn Nguyên Đức sẽ đi về đâu song chắc hẳn, các nhà đầu tư cũng phần nào cảm thấy ấm lòng, vì từ trước đến nay, hiếm có doanh nghiệp nào, đang gặp khó khăn và thậm chí là sắp phá sản, mà viết tâm thư xin cổ đông thông cảm.

Trong một chiều hướng hoàn toàn đối lập, theo tiết lộ mới nhất của Chủ tịch hãng Heiniken khu vực châu Á- Thái Bình Dương trên trang CNBC, Việt Nam đang là thị trường có khả năng sinh lời lớn thứ 2 cho công ty này, chỉ sau Mexico.

Heiniken cho biết, chỉ sau 5 năm gia nhập, Heiniken đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 2 ở thị trường Việt Nam.

Ngoài tâm thư của Bầu Đức và sự thành công của Heiniken tại Việt Nam, một thông tin trên báo Giao thông sáng này cũng rất đang quan tâm khác chính là mức phạt 130 triệu đồng dành cho các chủ xe là tổ chức, nếu vi phạm chở quá tải trên 150% và vi phạm kích thước thành thùng. Đây là quy định mới nhất, trong Nghị định 46 của Chính phủ, sẽ có hiệu lực từ ngày 1/8 tới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước