Tân Á Đại Thành công bố chiến lược 3 trụ cột

H.Hạnh-Thứ tư, ngày 30/11/2022 14:28 GMT+7

Bất động sản là 1 trong 3 trụ cột của tập đoàn

VTV.vn - Tân Á Đại Thành vừa công bố điều chỉnh định hướng tái cấu trúc, hướng trọng tâm vào ba trụ cột: sản xuất công nghiệp, công nghệ cao và bất động sản.

Sau khi chính thức gia nhập thị trường bất động sản và thương vụ sáp nhập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang, Tân Á Đại Thành đã đặt lĩnh vực khai khoáng và sản xuất vật liệu xây dựng là một trong ba lĩnh vực cốt lõi bên cạnh công nghiệp và bất động sản.

Tân Á Đại Thành công bố chiến lược 3 trụ cột - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang hiện có 5 công ty thành viên với các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng, cơ khí.

Được biết, lĩnh vực sản xuất công nghiệp của tập đoàn này đã được hoàn thiện với hệ sinh thái bộ sản phẩm xây dựng nên ngôi nhà thông minh. Trong đó, có thể kể đến 04 dòng sản phẩm đã và đang chiếm thị phần ưu thế nhiều năm qua là Bồn inox, Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Ở lĩnh vực công nghệ cao, đầu năm 2022, Tổng Công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành chính thức ra đời với định hướng phát triển trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Nhiệm vụ của trụ cột chiến lược mới này sẽ tập trung nghiên cứu ứng dụng công nghệ và cung cấp các bộ giải pháp tổng thể thông minh cho ngôi nhà (EQHome, SmartHome) và cho các dự án bất động sản (hệ sinh thái bất động sản, giải pháp cho thành phố thông minh - Smart City, dịch vụ quản lý vận hành đô thị..).

Với lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn định hướng đầu tư phát triển các dự án đại đô thị với quỹ đất lớn với nhiều tiện ích, điển hình có thể kể đến dự án đang tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản - Meyhomes Capital Phú Quốc. Vừa qua, Tân Á Đại Thành - Meyland đã xuất sắc giành 4 giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam - Propertyguru Vietnam Property Awards 2022. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước