Tên miền liên quan đến Ethereum được rao bán với giá cao kỷ lục

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 15/11/2017 09:03 GMT+7

Ảnh minh họa: The Economic Times

VTV.vn - Bloomberg vừa đăng tin cho biết, Ethereum.com - tên miền website liên quan đến Ethereum - được rao bán với giá lên tới 10 triệu USD.

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, sự chú ý của giới đầu tư dành cho Bitcoin và Ethereum không chỉ khiến các loại tiền này liên tục biến động, thiết lập các kỷ lục mới, mà còn kéo theo hàng loạt hiệu ứng phụ. Mới nhất chính là giá bán "trên trời" của tên miền website liên quan đến Ethereum.

Bloomberg vừa đăng tin cho biết, chưa rõ tương lai tiền kỹ thuật số sẽ thế nào nhưng kỳ vọng vào chúng đã khiến Ethereum.com được rao bán với giá lên tới 10 triệu USD, trong khi trước đây chúng chỉ dao động quanh mức 10 USD, tức tăng tới 1 triệu lần. Kỷ lục trước đó là mức giá 2 triệu USD của tên miền tương tự, eth.com.

Lỗi ví điện tử 'đóng băng' số tiền ảo Ethereum trị giá 280 triệu USD Lỗi ví điện tử "đóng băng" số tiền ảo Ethereum trị giá 280 triệu USD

VTV.vn - Theo trang CNBC, lỗi này có thể từ một tài khoản tham gia chuỗi mã lập trình của ví điện tử Parity, khiến các ví của người dùng bị "đồng loạt" tự khóa.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước