Thị trường chứng khoán phái sinh hấp dẫn nhà đầu tư

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 10/08/2017 15:36 GMT+7

VTV.vn - Tỷ lệ đòn bẩy cao, 1 vốn 10 lời... chính là những điểm hấp dẫn kéo nhà đầu tư đến với thị trường chứng khoán phái sinh ngay từ những phút đầu mở cửa.

Sáng nay (10/8), đúng 8h45, hơn 2.000 tài khoản lần đầu giao dịch trên thị trường phái sinh. Tỷ lệ đòn bẩy cao, 1 vốn 10 lời, lỗ lãi tất toán ngay trong ngày, kiếm lời được ngay cả khi thị trường đi xuống... chính là những điểm hấp dẫn kéo nhà đầu tư đến với thị trường phái sinh ngay từ những phút đầu mở cửa.

Chỉ 5 phút sau khi thị trường bắt đầu, những lệnh đầu tiên đã được khớp trước sự vui mừng có phần ngạc nhiên của nhiều nhà đầu tư.

Đây là những nhà đầu tư đã đặt lệnh cả trước khi thị trường bắt đầu, sau khi lệnh được khớp, không ít người đã có lãi ngay trong tiếng giao dịch đầu tiên. Hào hứng, thú vị, cũng là những cảm giác đầu tiên họ nhận được khi giao dịch chứng khoán phái sinh.

Thị trường chứng khoán phái sinh chính thức hoạt động Thị trường chứng khoán phái sinh chính thức hoạt động

Ngày 10/8, thị trường chứng khoán phái sinh đã chính thức hoạt động. Thị trường này sẽ mở cửa trước thị trường cơ sở 15 phút để phản ánh các thông tin mới qua đêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI