Thời điểm để startup Việt tham gia sân chơi toàn cầu

Hoài Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 24/04/2019 12:00 GMT+7

VTV.vn - 2018 là năm kỷ lục về gọi vốn của các startup Việt. Triển vọng 2019 này như thế nào và đâu là những lĩnh vực đang được các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu nhất để rót vốn?

Ông Philipp Roesler - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Quỹ VinaCapital Ventures, Nguyên Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ CHLB Đức, cầu nối tích cực cho cộng đồng startup Đức với thung lũng Silicon, Mỹ; từng giữ chức Giám đốc điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới; tham gia quản lý, tư vấn nhiều quỹ đầu tư tỷ đô, quỹ với thương vụ đầu tư đình đám vào SpaceX, Uber hay PayPal… Nay ông trở về Việt Nam với vai trò Chủ tịch Hội đồng cố vấn Quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital Ventures đã có những lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư.

Làn sóng IPO của các startup công nghệ tại Mỹ Làn sóng IPO của các startup công nghệ tại Mỹ Hơn 100 triệu USD rót vào các startup Việt trong 2 tháng đầu năm Hơn 100 triệu USD rót vào các startup Việt trong 2 tháng đầu năm Nhiều startup Việt nhận đầu tư lớn từ các quỹ ngoại Nhiều startup Việt nhận đầu tư lớn từ các quỹ ngoại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước