Quy chuẩn này được áp dụng cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tinh dầu tràm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Các sản phẩm phải bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn, ghi nhãn theo quy định của pháp luật.
Việc công bố quy chuẩn kỹ thuật đối với sản phẩm tinh dầu tràm nhằm kiểm soát chặt chẽ các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Việc làm này còn giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp, cơ sở đã có giấy đăng ký chất lượng sản phẩm, giúp doanh nghiệp, cơ sở dễ dàng tiếp cận khách hàng trong tương lai cũng như khi đưa ra thị trường sản phẩm mới.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!