Tiến sĩ Ivan Misner - cha đẻ của Networking hiện đại tới Việt Nam

PV-Thứ hai, ngày 15/06/2015 17:03 GMT+7

Tiến sĩ Ivan Misner

VTV.vn - TS Ivan Misner, người sáng lập - Chủ tịch của tổ chức BNI (Business Network International) toàn cầu sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia sự kiện "Hội ngộ đỉnh cao" vào 28/6.

“Hội ngộ đỉnh cao” là sự kiện thường niên của tổ chức BNI tại Việt Nam nhằm mục đích kết nối các doanh nhân BNI trên mọi miền đất nước, tạo ra những cơ hội kinh doanh cho từng doanh nghiệp thành viên, tạo cơ hội quảng bá cho các doanh nghiệp tham gia và thể hiện sức mạnh và tính hiệu quả của cộng đồng BNI Việt Nam. Sự kiện đã trải qua 4 năm tại bốn tỉnh thành trên cả nước Nha Trang, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh. Năm 2015 là lần đầu tiên sự kiện "Hội ngộ đỉnh cao" được tổ chức tại thủ đô Hà Nội và đánh dấu mốc quan trọng 5 năm trong sự hình thành và phát triển.

Sự kiện năm nay sẽ chào đón sự tham dự của một nhân vật rất đặc biệt được giới doanh nhân mến mộ: Tiến sĩ Ivan Misner – người sáng lập và đồng thời là Chủ tịch của tổ chức BNI toàn cầu tại Mỹ. Ngài Ivan Misner từng được CNN mệnh danh là “cha đẻ của phong cách Networking hiện đại”, tạp chí Entrepreneur gọi ông là “bậc thầy Networking” và được các tờ báo danh tiếng như L.A Times, Wall Street Journal và New York Times ca ngợi. Tham gia sự kiện lần này sẽ có khoảng hơn 1.000 thành viên BNI trên toàn quốc cùng các khách mời trong nước và quốc tế.

BNI là viết tắt của cụm từ Business Network International - một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới, được thành lập năm 1985 tại Mỹ dưới sự sáng lập của Tiến sĩ Ivan Misner. Hiện nay, BNI có mặt tại 60 quốc gia với số lượng thành viên trên 170.000 người. Hoạt động của các hội viên là giao lưu, đào tạo, kết nối hàng tuần thông qua các buổi hội thảo. Mỗi năm, BNI tạo ra hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với trị giá đạt được trên 8,6 tỷ USD.

BNI Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2010 bởi doanh nhân Hồ Quang Minh. Hiện tại, BNI đã có mặt tại 11 tỉnh thành lớn trên cả nước với sự tham gia gia của hơn 1.700 doanh nghiệp thành viên, tạo ra rất nhiều cơ hội kinh doanh giá trị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước