Tinh Vân lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

PV-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 17:38 GMT+7

Ông Phan Quang Minh (giữa) – Giám đốc truyền thông kiêm Giám đốc Chi nhánh Tinh Vân TP. Hồ Chí Minh nhận bằng khen Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

VTV.vn - Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân tiếp tục được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn nằm trong Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Chương trình Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Nam được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2014 nhằm góp phần xúc tiến hợp tác, lựa chọn giới thiệu và quảng bá các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của Việt Nam đến các đối tác, khách hàng tiềm năng trong nước và trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ban tổ chức cho biết, năm nay có gần 100 đề cử tham gia và đều phải trải qua quá trình thẩm định khắt khe, dựa trên các chuẩn mực quốc tế. Qua đó, Hội đồng (bao gồm các chuyên gia trong ngành CNTT) đã chọn được 50 doanh nghiệp xuất sắc, xứng đáng để trao chứng nhận bao gồm: 20 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; bốn doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội dung số, ưng dụng và giải pháp cho Mobile.

Đây là những doanh nghiệp xuất sắc, thỏa mãn cao nhất các tiêu chí đánh giá của chương trình về: công nghệ, chất lượng và quản lý, thị trường và khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực… Tinh Vân được bình chọn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai các dự án giải pháp phần mềm cho rất nhiều khách hàng lớn, trong đó có cả những cơ quan Chính phủ như Quốc hội, Bộ Tài Chính, Bộ tư pháp, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước…, hay các doanh nghiệp với quy mô hàng ngàn người như Unilever, Mai Linh, VinGroup, Sasco,… Tinh Vân luôn được khách hàng đánh giá cao và xây dựng được uy tín tốt trong ngành CNTT Việt Nam.

Điều này được minh chứng qua rất nhiều giải thưởng Tinh Vân có được như 21 Giải thưởng Sao Khuê, 14 Cúp vàng CNTT-TT Việt Nam, Giải thưởng CNTT-TT TP. HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Bằng khen của Văn phòng Chính phủ.

Giờ đây, không chỉ hoạt động trong nước với 5 đơn vi thành viên và 5 chi nhánh tại Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Tinh Vân còn đẩy mạnh việc mở rộng, tiến xa ra thế giới với chi nhánh đầu tiên đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Với bộ ba chiến lược 2016 – 2020: Go Global – Go South – Go Service, Tinh Vân mong muốn có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa bằng việc khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước