Trao giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 07:05 GMT+7

Lễ trao giải tối 23/4. (Ảnh: Báo Gia đình & xã hội)

VTV.vn - Lần đầu tiên, lễ trao giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014 đã được Bộ Y tế, Bộ Công thương, Bộ NN&PTNT tổ chức vào tối 23/4.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và trao giải thưởng.

Gần 100 sản phẩm của 76 doanh nghiệp đã đạt danh hiệu Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam. Giải thưởng đã góp phần khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, đầu tư khoa học công nghệ và tự chủ nguồn nguyên liệu trong nước.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, Giải thưởng giúp cho các doanh nghiệp và doanh nhân nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Chúc mừng các doanh nghiệp đoạt giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu thị trường để giữ vững uy tín sản phẩm của mình đối với thị trường trong nước và xuất khẩu; có những biện pháp hữu hiệu chống hàng giả, hàng nhái, khẳng định quyền sở hữu trí tuệ; sản xuất được nhiều sản phẩm thực phẩm an toàn để đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu các Bộ, ngành tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước