Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm, thiết bị khách sạn tại Việt Nam diễn ra từ ngày 24 - 26/4 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Triển lãm có quy mô lên lên đến 13.000m2, thu hút 630 đơn vị đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.
Tại triển lãm, hàng nghìn sản phẩm sẽ được trưng bày như: thực phẩm chế biến từ sữa, thiết bị làm bánh kẹo, thiết bị dịch vụ ăn uống và bán hàng tự động... Bên cạnh đó, nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức như: hội thảo, cuộc thi của các đầu bếp chuyên nghiệp, các chương trình đào tạo ngắn hạn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!