Ông Minh Tsai, ông chủ của món đậu hũ Hodo Soy là một doanh nhân gốc Việt. Dù được sản xuất hàng loạt, những miếng đậu hũ do công ty của ông Minh Tsai cung cấp cho thị trường vẫn đảm bảo được làm 100% từ hạt động nành chất lượng cao, giàu protein gấp đôi so với thông thường và đặc biệt vẫn giữ được hương vị châu Á truyền thống.
Những hộp đậu hũ non mềm mại hiệu Hodo Soy thường có giá bán cao gấp đôi những sản phẩm cùng loại. Tuy được bán với mức giá cao, Hodo Soy đang được tiêu thụ rất mạnh ở 200 khu chợ nông sản khắp vùng vịnh San Francisco và 75 hệ thống bán lẻ trên toàn nước Mỹ.
Bên cạnh giá trị dinh dưỡng cao, Hodo Soy còn giữ được vị đậu nành tươi nhờ chế biến theo phương pháp truyền thống châu Á. Chính vì vậy, Hodo Soy trở thành nhà cung cấp nguyên liệu chủ đạo trong thực đơn ở các chuỗi ẩm thực nổi tiếng như Chipotle hay Greens.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.