TT - Huế ưu đãi "khủng" cho hãng hàng không mở đường bay đến Phú Bài

Hoài Tâm (VTV8)-Thứ năm, ngày 07/01/2016 10:27 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Các hãng mở đường bay mới sẽ được ưu đãi chi phí quảng bá, đón tiếp hành khách, hỗ trợ 100% phí trung chuyển khách bằng xe bus từ sân bay Phú Bài về TP Huế và ngược lại.

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có quyết định ban hành các chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư, mở đường bay mới đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Ngoài tuyến bay Nội Bài - Phú Bài, Tân Sơn Nhất - Phú Bài và những tuyến bay đang duy trì hoạt động, các nhà đầu tư kinh doanh nếu mở đường bay mới đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và có cam kết duy trì đường bay, có kế hoạch bay chi tiết trong thời hạn tối thiểu từ 6 tháng trở lên với tần suất tối thiểu 2 chuyến/tháng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như kinh phí quảng bá và đón tiếp các đoàn khách du lịch.

Ngoài ra, Thừa Thiên - Huế sẽ có chính sách giảm 50% giá vé vào các điểm tham quan cho hành khách trên các chuyến bay thông qua doanh nghiệp khai thác đường bay mới, đồng thời hỗ trợ 100% chi phí trung chuyển hành khách bằng xe bus từ sân bay Phú Bài về trung tâm TP Huế và ngược lại.

Cục Hàng không yêu cầu tiếp tục khuyến mãi giảm giá vé máy bay Cục Hàng không yêu cầu tiếp tục khuyến mãi giảm giá vé máy bay

VTV.vn - Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn yêu cầu các hãng hàng không xây dựng các phương án giảm giá vé máy bay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước