Việt Nam tham dự Hội chợ quà tặng Singapore 2017

Trần Khiên - Mạnh Hà (PV Đài THVN tại Singapore)-Thứ năm, ngày 27/07/2017 08:36 GMT+7

VTV.vn - Hội chợ quốc tế về quà tặng 2017 diễn ra tại Singapore, thu hút nhiều doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tại Singapore, Hội chợ quốc tế về quà tặng 2017 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands. Đây là hội chợ chuyên trưng bày các mặt hàng quà tặng, được tổ chức thành công nhất và lớn nhất Đảo quốc sư tử. Năm nay là lần thứ 18 hội chợ được tổ chức, thu hút nhiều doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Hội chợ năm nay là cơ hội để các doanh nghiệp có thể trực tiếp giới thiệu, quảng bá các thương hiệu của mình. Ngoài ra họ còn có cơ hội gặp gỡ, đàm phán trực tiếp với các đối tác, doanh nghiệp, các nhà nhập khẩu của nước sở tại cũng như của quốc tế.

Nhằm thúc đẩy xuất khẩu hơn nữa các mặt hàng truyền thống của Việt Nam trong đó có hàng thủ công mỹ nghệ sang thị trường Singapore và từ Singapore xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới; năm nay, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tiếp tục hỗ trợ tổ chức cho 8 doanh nghiệp Việt Nam tham dự và trưng bày tại gian hàng Việt Nam.

Các sản phẩm chủ yếu của doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày tại hội chợ lần này gồm đồ chơi được đan bằng len, tranh, tượng và phù điêu, đồ lưu niệm làm từ trầm hương, tranh sơn dầu, tranh xếp giấy, các sản phẩm làm từ lụa tơ tằm truyền thống.

Bên cạnh việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ trao đổi, tìm kiếm đối tác, việc tham gia hội chợ còn giúp các doanh nghiệp Việt Nam chú trọng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, nâng cao chất lượng, mẫu mã, bao bì và phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng góp phần đưa các sản phẩm của Việt Nam ra thị trường khu vực và thế giới.

Hội chợ cá tra và sản phẩm thủy sản Việt Nam diễn ra từ ngày 6 - 8/10 Hội chợ cá tra và sản phẩm thủy sản Việt Nam diễn ra từ ngày 6 - 8/10 Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu tại Thừa Thiên - Huế Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu tại Thừa Thiên - Huế Khởi động Ngày hội văn hóa du lịch tại chợ nổi Cái Răng Khởi động Ngày hội văn hóa du lịch tại chợ nổi Cái Răng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước