VIETCHEM lọt Top 10 Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt năm 2022

Tạ Hiển-Thứ hai, ngày 08/08/2022 12:34 GMT+7

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM nhận chứng nhận và kỷ niệm chương cho danh hiệu "Thương hiệu nổi bật và uy tín Đất Việt 2022".

VTV.vn - Tại Lễ công bố giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022", VIETCHEM xuất sắc nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt.

Ngày 7/8/2022 đã diễn ra Lễ công bố giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022". Vượt qua bộ tiêu chí xét duyệt khắt khe, VIETCHEM đã xuất sắc nằm trong "Top 10 Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022".

Giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022" là giải thưởng thường niên do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức từ năm 2014 đến nay, nhằm tôn vinh những gương mặt lãnh đạo tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm.

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn…

Thông tin tại sự kiện, đại diện Viện Kinh tế, Văn hóa đánh giá VIETCHEM là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

VIETCHEM là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cung ứng hoá chất & thiết bị công nghiệp, thí nghiệm tại Việt Nam và khẳng định được vị thế trên trường quốc tế. Tới nay VIETCHEM đã mở rộng hệ thống chi nhánh trải dài khắp Hà Nội – Hưng Yên – Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – TP. Cần Thơ.

Trong 5 năm gần đây, doanh thu bình quân của VIETCHEM luôn đạt trên 1.000 tỷ đồng/năm, tạo việc làm cho hàng trăm lao động. Ở Việt Nam, ngành công nghiệp hóa chất được nhận định là ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhiều ngành sản xuất thiết yếu phục vụ sản xuất và tiêu dùng... Trong khi đó, nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng với mục tiêu đẩy mạnh các ngành công nghiệp trong nước. Do vậy, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, VIETCHEM cũng nỗ lực vươn lên, giữ vị trí top đầu trong khối tư nhân thuộc ngành hóa chất.

Cũng nhân sự kiện này, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị VIETCHEM cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Vàng Đất Việt 2022.

VIETCHEM lọt Top 10 Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt năm 2022 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM nhận giải Giải thưởng "Doanh nhân vàng Đất Việt" năm 2022

Chia sẻ với giới báo chí tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Việt cho hay, "Để tạo nên sự thành công của VIETCHEM ngày hôm nay là sự nỗ lực của không chỉ của Ban lãnh đạo mà phần lớn là nhờ vào sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể CBCNV VIETCHEM".

Khi được hỏi về triết lý kinh doanh, ông Việt cho biết: "Mỗi người làm kinh doanh đều có cho mình một triết lý. Không chỉ riêng gì trong kinh doanh, ngay cả trong cuộc sống thường ngày, tôi luôn quan niệm 'Cuộc đời này giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình. Hãy sẵn sàng cho đi để được nhận lại đúng lúc'".

Ông Việt cho biết, trong thời gian tới, VIETCHEM sẽ không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh và từng bước hội nhập kinh tế quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước