VN-Index giảm gần 2%, xuống còn hơn 893 điểm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 12/07/2018 06:02 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Ảnh hưởng một phần từ những diễn biến trên thị trường thế giới, chứng khoán trong nước ngày 11/7 đã có phiên giao dịch không thực sự tích cực khi sắc đỏ tiếp tục bao trùm.

Áp lực bán gia tăng ở nhóm ngân hàng, chứng khoán khiến nhiều cổ phiếu giảm sâu, thậm chí giảm sàn như TCB, VPB, HCM... Nhóm bất động sản, xây dựng cũng trong tình cảnh tương tự với nhiều mã giảm sâu hoặc giảm sàn như HBC.

Bất chấp sự đi lên của giá dầu thế giới, cổ phiếu dầu khí vẫn đi xuống khi các ông lớn đầu ngành như GAS, PVD, PVS suy yếu từ 1,6% đến hơn 2,5%. Bất động sản có sự phân hóa, dòng tiền chỉ còn tập trung vào một số mã như NVL và VIC.

Trong đó, VIC tăng tốt 1,5% giúp cho thị trường tránh được mức giảm sâu hơn. Thanh khoản thị trường cũng có sự cải thiện với giá trị khớp lệnh 3.700 tỷ đồng.

Khối ngoại trở lại mua ròng hơn 100 tỷ đồng trong phiên ngày 11/7 cũng là điểm tích cực.

VN-Index tiếp tục giảm điểm VN-Index tiếp tục giảm điểm Vn-Index mất hơn 25 điểm, thanh khoản cao nhất trong vòng 2 tháng Vn-Index mất hơn 25 điểm, thanh khoản cao nhất trong vòng 2 tháng VN-Index lại mất mốc 1.000 điểm VN-Index lại mất mốc 1.000 điểm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước