Vụ người dân đổ xô bán vàng ở chợ Đông Ba: Chủ tiệm nói gì?

Minh Tây - Hoàng Tuyền-Thứ năm, ngày 25/06/2015 11:19 GMT+7

VTV.vn - Trước thông tin tiệm vàng Rồng Vàng, TP Huế kinh doanh vàng kém chất lượng, sắp giải thể, chủ tiệm vàng này khẳng định không có chuyện tiệm vàng sẽ đóng cửa.

Khi nghe tin đồn tiệm vàng Rồng Vàng ở chợ Đông Ba, TP Huế kinh doanh vàng kém chất lượng và sắp giải thể, trong hai ngày 23 và 24/6, hàng trăm người dân tại TP Huế và các địa phương lân cận đã kéo đến bán tháo số nữ trang mà họ đã mua tại tiệm vàng này.

Trước vụ việc này, chủ tiệm vàng Rồng Vàng, TP Huế ông Lương Văn Bông cho biết, vào ngày 14/6, khi tiệm vàng của ông đóng cửa để đi ăn đám cưới một người cháu trong gia đình, một số kẻ xấu tung tin tiệm vàng sắp sửa đóng cửa.

Được biết, tiệm vàng Rồng Vàng là một trong những tiệm buôn bán vàng sớm nhất tại chợ Đông Ba. Hiện tại, Công an phường Phú Hậu và Công an TP Huế đã tiếp nhận và theo dõi điều tra vụ việc.

TT-Huế: Hàng trăm người đổ xô đến chợ Đông Ba bán vàng TT-Huế: Hàng trăm người đổ xô đến chợ Đông Ba bán vàng

VTV.vn - Sáng 24/6, hàng trăm người dân Thành phố Huế và các địa bàn lân cận đã tập trung tại chợ Đông Ba để bán tháo vàng và nữ trang cho cửa hàng mà họ đã mua trước đó.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước