Xóa sổ Công ty đa cấp CVI Link Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/01/2017 09:36 GMT+7

VTV.vn - Trong phần điểm báo sáng 11/1, một thông tin gây chú ý, Công ty đa cấp CVI Link Việt Nam có trụ sở tại TP. HCM, vừa chính thức bị xóa sổ.

Phần điểm báo sáng 11/1 có nhiều thông tin đáng chú ý, theo thông tin trên tờ Lao động, trong hội nghị Tổng kết ngành giao thông ngày 10/1, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu phải có báo cáo quy hoạch sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 4 ngày tới, không thể trì hoãn thêm nữa. Theo đó, mục tiêu là mở rộng quy mô sân bay thêm từ 10-20 triệu hành khách.

Cũng trong phần điểm báo sáng nay, một thông tin khác đang gây chú ý, Công ty đa cấp CVI Link Việt Nam, có trụ sở tại TP. HCM, vừa chính thức bị xóa sổ. Thời báo Kinh doanh trích dẫn thông báo của Bộ Công Thương, trong vòng 30 ngày tới, những người tham gia bán hàng đa cấp tại công ty này có quyền tới thông báo với Bộ về những thiếu sót của công ty trong nghĩa vụ quản lý bán hàng đa cấp.

Ngoài ra, theo khảo sát của báo Lao động, trên thị trường Hà Nội đã bắt đầu xuất hiện những quảng cáo căn hộ với mức giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng/m2. Đây rất có thể là tín hiệu khởi đầu cho một cuộc chạy đua phân khúc nhà giá rẻ trong năm tới. Một cuộc đua mà người mua nhà chắc chắn sẽ được hưởng lợi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước