Xử lý nghiêm cán bộ thuế, hải quan sai phạm trong thực thi công vụ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 10/04/2018 10:12 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Bộ Tài chính yêu cầu khẩn trương làm rõ và xử lý nghiêm những sai phạm trong thực thi công vụ của cán bộ thuế, hải quan.

Ngày 9/4, Bộ Tài chính đã có các văn bản gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế và Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng xử lý vấn đề báo đưa tin liên quan đến những sai phạm trong thực thi công vụ của cán bộ thuế, hải quan, cũng như những phản ánh liên quan đến quy định gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Ngày 6/4/2018, báo Tuổi trẻ TP.HCM có bài "Bắt giữ một cán bộ Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh vòi vĩnh nhận tiền doanh nghiệp", Bộ trưởng Bộ Tài chính yêu cầu Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế khẩn trương làm rõ và xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân đã có vi phạm, báo cáo Bộ trưởng Bộ Tài chính trước 9h hôm nay (10/4) đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan để xử lý vụ việc.

Phó Thủ tướng chỉ đạo làm rõ tiêu cực tại Hải quan Hải Phòng Phó Thủ tướng chỉ đạo làm rõ tiêu cực tại Hải quan Hải Phòng

VTV.vn - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu: Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Hải quan khẩn trương xác minh, làm rõ nội dung báo Lao động phản ánh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước