Cá tính với hình xăm trên tóc

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 17/09/2015 15:53 GMT+7

VTV.vn - Điêu khắc trên tóc hay còn gọi là xăm hình trên tóc là một thú vui khá mới lạ và độc đáo mà giới trẻ Việt Nam đang yêu thích trong thời gian gần đây.

Thay vì xăm hình lên cơ thể, giới trẻ có thể thỏa thích xăm hình trên tóc mà vẫn thể hiện được nét phá cách của bản thân. Điêu khắc chân tóc ở nước ngoài rất thịnh hành bởi nó thể hiện được sự cá tính, phong cách riêng biệt của mỗi người.

Để có một tác phẩm điêu khắc chân tóc ưng ý không phải là một điều đơn giản. Đối với một tác phẩm khó, tỉ mỉ, người thợ phải mất khoảng 2 giờ còn những tác phẩm nhỏ sẽ mất khoảng 15 - 30 phút.

Điêu khắc chân tóc có độ khó và kỹ thuật cao bởi vậy mối người thợ và khách hàng cần có sự tập trung, kiên nhẫn. Mỗi người đến với điêu khắn chân tóc đều có những lý do khác nhau nhưng đa phần là muốn thể hiện tình yêu của mình với một điều gì đó.

Điêu khắc chân tóc vượt qua giới hạn của việc cắt tóc, trở thành một môn nghệ thuật thú vị mà mỗi người có thể tự do sáng tạo và thay đổi liên tục những kiểu hình mình muốn.

Trào lưu xăm hình nghệ thuật ở giới trẻ Trào lưu xăm hình nghệ thuật ở giới trẻ

VTV.vn - Trong những năm gần đây, trào lưu xăm nghệ thuật đã xuất hiện ở giới trẻ Việt Nam. Họ xăm hình để thể hiện đam mê, cá tính riêng hoặc đơn giản chỉ là một phút bốc đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước